Bật mí cho bạn gói vay tiền nhanh cho 18 tuổi - Dang ky vay tien truc tuyen, vay tien online, vay tren mang.

Dang ky vay tien truc tuyen, vay tien online, vay tren mang.

huonghhm liên kết với các công ty tài chính cho vay tiêu dùng uy tín nhất hiện nay giúp bạn dang ky vay tien truc tuyen, vay tien online, vay tren mang nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

dang ky vay tien truc tuyen

Huonghhm.com cung cấp cho bạn các dịch vụ vay tiền online uy tín. Tất cả các link vay tiền online chúng tôi liên kết cho bạn 100% đều từ các công ty tín dụng sạch và cam kết với bạn lãi suất thấp nhất hiện nay.

Bật mí cho bạn gói vay tiền nhanh cho 18 tuổi

 

vay 18 tuổi

MoneyCat - vay tiền nhanh 18 tuổi

1. Giới thiệu

Tên công ty: Công ty  LENDTOP.

Địa chỉ: Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy CN ĐKDN số: 0315264126. 

MoneyCat là công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. Hằng ngày, với sự giúp đỡ của chúng tôi, khách hàng sẽ giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ, đặc biệt Không: giao giấy tờ, xếp hàng, gọi nhiều lần cho nhân viên tín dụng, xếp hàng và gọi nhiều lần đến ngân hàng.

Khi đăng ký bạn chỉ cần lựa chọn số tiền và thời gian vay. Đăng ký rất đơn giản chỉ mất khoảng 5 phút.

2. Đăng ký

  • Bước 2: Chọn số tiền bạn muốn vay
  • Bước 3: Điền thông tin cá nhân
  • Bước 4: Xác thực mã OTP
  • Bước 5: Chụp ảnh CMND và ảnh chân dung của bạn
  • Bước 6: Hoàn tất hồ sơ và chờ nhân viên gọi điện đến tư vấn về gói vay và lãi suất cụ thể cho bạn. Đến bước này bạn có thể hỏi nhân viên tất cả các thắc mắc về gói vay và hình thức vay và thanh toán gói vay. Hoặc các chi phí phát sinh khác hỏi thoải mái các bạn nhé. Nếu bạn cảm thấy ok thì tiến hành làm thủ tục ký hồ sơ. Nếu bạn không thích thì có thể báo hủy không sao bạn nhé.

3. Điều kiện vay

Độ tuổi từ 22 đến 60 
Có CMND 

4. Demo gói vay  thử

Ví dụ: Khoản vay: 3 000 000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí tư vấn: 585,000 VND, Phí dịch vụ: 630,000 VND, Lãi suất (18.0%/năm): 91,500 VND, Tổng số tiền thanh toán: 4,306,500 VND

Lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay tiền cực nhanh trên 18 tuổi, và điểm tín dụng của khách hàng.

5. Video hướng dẫn đăng kýKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét