Phản hồi của khách hàng ngày 8/12/2021 - Dang ky vay tien truc tuyen, vay tien online, vay tren mang.

Dang ky vay tien truc tuyen, vay tien online, vay tren mang.

huonghhm liên kết với các công ty tài chính cho vay tiêu dùng uy tín nhất hiện nay giúp bạn dang ky vay tien truc tuyen, vay tien online, vay tren mang nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

dang ky vay tien truc tuyen

Huonghhm.com cung cấp cho bạn các dịch vụ vay tiền online uy tín. Tất cả các link vay tiền online chúng tôi liên kết cho bạn 100% đều từ các công ty tín dụng sạch và cam kết với bạn lãi suất thấp nhất hiện nay.

Thứ Năm, 9 tháng 12, 2021

Phản hồi của khách hàng ngày 8/12/2021

phản hồi  khách hàngq


Chị Hoa là công nhân làm việc Ở Bắc Ninh chẳng may bị dính covid và phải đi cách ly và điều trị. Do lương của chị có 6 triệu 1 tháng lại quê tận Lào Cai xa xôi. Chi phí chi tiêu tiền nhà và ăn uống cao nên chị tích góp không được nhiều. Nay bị F0 phải đi điều trị cách ly lương tạm ứng không đủ để chi trả viện phí và sinh hoạt. Gia đình chị là người dân tộc mèo kinh tế lại khó khăn nên chị không muốn gọi cho gia đình. Đang không biết hỏi vay mượn ai vì bạn bè cùng công ty cũng khó khăn giống chị. 

phản hồi của khách hàng


Rất may chị biết đến huonghhm khi chị tìm kiếm trên mạng và đã liên hệ với huonghhm để được vay tiền. Biết đến hoàn cảnh của chị huonghhm đã nhanh chóng kết nối vay cho chị 10 triệu đồng để chị có tièn đóng viện phí và chi tiêu sinh hoạt. Hiện nay chị đã được điều trị và có sức khỏe khá ổn định hi vọng vài hôm nữa chị sẽ có kết quả âm tính và quay lại làm việc. Huonghhm chúc chị thật nhanh khỏe mạnh lại để ổn định cuộc sống của mình. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và may mắn chị nhé.

>>>>>>>Chi tiết về các gói vay xin đọc các bài sau:

5 công ty cho vay tiêu dùng uy tín nhất hiện nay

Vay tiền chỉ cần CMND

Trang chủ huonghhm
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét