Phản hồi của khách hàng ngày 4/12/2021 - Dang ky vay tien truc tuyen, vay tien online, vay tren mang.

Dang ky vay tien truc tuyen, vay tien online, vay tren mang.

huonghhm liên kết với các công ty tài chính cho vay tiêu dùng uy tín nhất hiện nay giúp bạn dang ky vay tien truc tuyen, vay tien online, vay tren mang nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

dang ky vay tien truc tuyen

Huonghhm.com cung cấp cho bạn các dịch vụ vay tiền online uy tín. Tất cả các link vay tiền online chúng tôi liên kết cho bạn 100% đều từ các công ty tín dụng sạch và cam kết với bạn lãi suất thấp nhất hiện nay.

Thứ Sáu, 3 tháng 12, 2021

Phản hồi của khách hàng ngày 4/12/2021


Chia sẻ với bạn câu chuyện của 1 vị khách hàng vay tien truc tuyen tại huonghhm.com ngày 4/12/2021.

Chị Thục Trân sinh năm 2000 quê ở Ninh Bình hiện tại đang làm nhân viên kế toán cho 1 công ty tư nhân tại Hà Nội. Trong quá trình đi làm từ nhà đến công ty chẳng may xảy ra va chạm với 1 chiếc xe máy đi cùng chiều và bị hư xe cộng với bị gẫy chân phải đi viện cấp cứu. 
Do chị chỉ là nhân viên làm công ăn lương thu nhập hàng tháng chỉ có 7 triệu 1 tháng. Vì nhà ở quê nên đến thành phố làm việc chị phải đi thuê nhà mất 1 triệu 1 tháng. Lại phải chi tiêu ăn uống nên xảy ra sự việc bất ngờ như vậy khiến chị không đủ tiền để chữa xe và đóng viện phí. Tiền lương tạm ứng chỉ đủ để nộp viện phí điều trị. Bản thân chị lại không muốn gọi điện cho gia đình vì sợ gia đình lo lắng.
Rất may khi chị đang buồn rầu vì không biết xoay sở ra sao thì có 1 đồng nghiệp đến chơi và mách chị vay tại huonghhm.com. Lúc đầu chị lo lắng vì sợ không vay được vì không có tài sản thế chấp chỉ có càvẹt xe và cmnd thì ai cho vay. 
Nhưng do  người bạn đồng nghiệp khuyên chị cứ truy cập vào website: https://www.huonghhm.com/ xem thử có vay được không. Sau vài phút tìm kiếm thông tin thì chị đã tìm được gói vay chỉ cần cmnd và cavẹt xe phù hợp cho chị đã giúp chị nhanh chóng vay được 20 triệu đồng để trang trải khó khăn của mình. 
Chị có thể trả dần trong thời hạn 2 năm mỗi tháng chị chỉ phải trả khoảng hơn 1 triệu đồng cắt ra từ lương của chị. Nên chị hoàn toàn có thể chi trả được và vẫn có thể tiếp tục đi làm và sinh sống.  
Huonghhm chúc mừng chị đã khỏe lại và sửa được xe để lại có thể tiếp tục đi làm. Chúc chị luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống của chị.

>>>>>>>>> Xem thêm các phản hồi khác:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét